Điện thoại Bavapen là của nước nào?

Nhắc đến cái tên Bavapen, người tiêu dùng Việt Nam sẽ nhớ ngay đến các điện thoại cơ bản (feature phone) với mức giá rẻ, pin “khủng” và có thiết kế đẹp mắt. Nhưng bạn có biết Bavapen là thương hiệu điện thoại của nước nào không?

Điện thoại Bavapen của nước nào? hình 1

Bavapen là thương hiệu điện thoại Việt Nam.

Điện thoại Bavapen là thương hiệu điện thoại do Thành Công Mobile phát triển từ năm 2007. Đến nay, Bavapen đã ra mắt thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng: Bavapen B-one, Bavapen B505, Bavapen B525…

Điện thoại Bavapen của nước nào? hình 2

Bavapen B35 – một chiếc điện thoại cá tính, rất giống Vertu nhưng có giá siêu rẻ: chỉ 649.000Đ.

Điện thoại Bavapen được chế tác tại các nhà sản xuất điện thoại hàng đầu – chuyên sản xuất điện thoại của các thương hiệu lớn như: Samsung. LG, Phillips, Motorola… Điện thoại Bavapen có tỷ lệ hư hỏng dưới 1.5%, pin “khủng” đi kèm một cấu hình mạnh. Chưa hết, mức giá rẻ, “rất Việt Nam” còn là lợi thế cạnh tranh hàng đầu mà Bavapen xem là “mũi nhọn” trong quá trình chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt.

Để tạo nên một chiếc điện thoại gắn tên Bavapen, Thành Công Mobile đã chọn lọc và đặt hàng riêng từng linh kiện, phụ kiện của máy để tạo được một sản phẩm ưng ý nhất và có chất lượng tốt nhất.

Điện thoại Bavapen của nước nào? hình 3

Được sản xuất và kiểm định theo một quy chuẩn nghiêm ngặt, Bavapen tuy là một thương hiệu Việt nhưng có những công nghệ ưu việt và độ bền cao. 

Điện thoại Bavapen đã có mặt tại Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chính hãng Hnam Mobile với các điện thoại cơ bản: Bavapen B22,  Bavapen B30Bavapen B35. Giá bán điện thoại Bavapen cực tốt và có nhiều ưu đãi tại Hnam Mobile.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua điện thoại Bavapen tại Hnam: Máy được bảo hành 12 tháng chính hãng tại trung tâm bảo hành Bavapen ở TP HCM. Ngoài ra, quý khách có thể đem máy đến bảo hành trực tiếp tại Hnam để được hỗ trợ tốt nhất.

Facebook
Google+
Pinterest
Shopping Basket